UỐNG VIÊN TINH BỘT NGHỆ PHÒNG CHỐNG UNG THƯ

Uống tinh bột nghệ phòng chống ung thư cho chúng ta, một trong những căn bệnh quái ác đã cướp đi tính mạng của biết bao nhiêu con người. Bệnh Ung thư là một căn bệnh khủng khiếp, đặc trưng bởi sự tăng trưởng không kiểm soát được của các tế bào. Các nghiên cứu Y Học chỉ ra rằng.Chính thành phần curcumin có trong tinh bột nghệ nó sẽ có khả năng ngăn chặn sự phát triển và lây lan của các tế bào trong căn bệnh này. Đặc biệt, nếu sử dụng tinh bột nghệ thường xuyên thì sẽ có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư rất hiệu quả.

Curcuma longa là tên khoa học của củ nghệ, và đây được xem  là một loại thảo dược xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.  Do có màu vàng đặc trưng cùng vị thơm và cay.

Trong tinh bột nghệ có chứa một loạt các hoạt chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, ngăn ngừa và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, chống viêm…Một số chất dinh dưỡng quan trọng có trong nghệ như  protein, chất xơ, niacin, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin K, kali, canxi, đồng, sắt, magiê và kẽm.Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu chất curcumin có trong củ nghệ như một loại thảo mộc có lợi trong điều trị bệnh ung thư. Nó làm giảm sự phát triển và lây lan của các tế bào trong bệnh ung thư.

Tại sao tinh bột nghệ phòng chống ung thư?

Sở dĩ tinh bột nghệ có khả năng chữa bệnh ung thư bởi trong củ nghệ có chứa thành phần curcumin có trong củ nghệ như một loại thảo mộc có lợi trong điều trị bệnh ung thư, Tinh bột nghệ có nó có thể làm giảm sự hình thành mạch (tăng trưởng của các mạch máu mới trong các khối u), di căn (lan tràn của ung thư), cũng như góp phần việc giết chết các tế bào gây ra bệnh ung thư. Hoạt chất curcumin khi được cơ thể hấp thụ sẽ làm giảm đi sự hình thành của các khối u, tế bào di căn, đồng thời nó hỗ trợ các loại thuốc đặc hiệu tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả hơn.

Mua tinh bột nghệ chuẩn ở đâu?

Một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất đó là tinh bột nghệ 37 của công ty Thảo Mộc 37. Đây là sản phẩm được nhận giải thưởng Thương hiệu Việt Nam vàng do hội người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đây là sản phẩm công ty có kiểm định, có tem niêm phong, có mã vạch chuẩn. Hãy đến với Tinh bột nghệ 37 để có 1 sức khỏe vàng, một hạnh phúc vàng.

=> Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khác: Mỹ Phẩm Xách TayThực Phẩm Chức NăngLàm Đẹp Sức Khỏe

Kết nối với Chodotot.vn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *