Mychi đã lọt Top 10 “Thương hiệu xuất sắc 3 miền 2022”

Sáng ngày 26/6/2022 trong Lễ Vinh Danh “Thương hiệu xuất sắc 3 miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền – 2022”, Thương hiệu mỹ phẩm MYCHI rất vinh dự khi được biểu dương và nhận TOP 10 “ THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN.

CEO Đặng Bạch (bên phải) thay mặt công ty lên nhận bằng công ty

Để có được niềm vinh dự vô cùng này chúng tôi biết còn dựa vào rất nhiều yếu tố cộng lại và thật thấy biết ơn. Đầu tiên, Mychi xin cám ơn chân thành tới Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý thuộc Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, tạp chí Việt Nam Hội Nhập phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình Lễ Vinh Danh “Thương hiệu xuất sắc 3 miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền – 2022” và biểu dương cũng như công nhận thương hiệu Mychi đạt TOP 10 xuất sắc nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác chính là nguồn động lực to lớn nhất để chúng tôi luôn phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa, đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

Cuối cùng, xin biết ơn tất cả sự nỗ lực, chăm chỉ làm việc, cống hiến hết mình của từng thành viên trong hệ thống Vamico đã đồng hành cùng các thủ lĩnh, lãnh đạo cấp cao và công ty trong suốt thời gian qua.

Thương hiệu Mychi có tầm nhìn trở thành thương hiệu mỹ phẩm số 1 Việt Nam uy tín và lớn mạnh. Mychi cam kết đặt kim chỉ nam là đem những giá trị thực tới cho khách hàng và đối tác, luôn cố gắng làm khách hàng hài lòng hơn cả mong đợi khi trải nghiệm sản phẩm.

Sinh ra với sứ mệnh giúp chị em phụ nữ Việt Nam nhận ra vẻ đẹp của mình và tự tin chăm sóc sắc đẹp cho bản thân, các sản phẩm của Mychi luôn đạt chuẩn về chất lượng, giá cả cạnh tranh và được các nhà chuyên gia đánh giá cao đã mang lại sự tin yêu cho người dùng, chiếm được cảm tình từ rất nhiều khách hàng, đối tác trong đó có cả những diễn viên nổi tiếng như Lương Thu Trang, Nguyễn Ngọc Huyền, Huyền Lizzie, Vũ Việt Hoa,…. 

Mychi cam kết sẽ ngày càng thành công và lớn mạnh hơn nữa để hiện thực hoá giấc mơ “ Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam” trong hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *