Mychi

Hiển thị 1–24 của 48 kết quả

Mỹ phẩm MyChi là một thương hiệu mới ra mắt đầu năm 2022 thuộc Tập đoàn Vamico Việt Nam. Với những ai từng sử dụng các sản phẩm Thảo Mộc 37 của Vamico có lẽ cũng không quá xa lạ và đặc biệt về chất lượng cực kỳ tốt.

Logo Thương Hiệu MyChi


MyChi với những sản phẩm đột phá

Sau thời gian dài đàm phán, năm 2022 là một bước tiến đột phá Tập đoàn Vamico đã chính thức bắt tay với các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc kết hợp sản xuất các sản phẩm làm đẹp.

Những sản phẩm tiêu biểu của MyChi

Hiện nay MyChi đã cho ra mắt 4 dòng sản phẩm:
  1. Kem body: WHITENING BODY ESSENCE
  2. Kem tắm trắng: WHITENING DETOX

Mỹ phẩm MyChi sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

Những sản phẩm thương hiệu MyChi được nhiên cứu vô cùng khắt khe, dưới sự giám định của các chuyên gia hàng đầu tại xứ sở Kim Chi. Các công đoạn trong quá trình sản xuất đều được thực hiện theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.
Tiến sỹ y khoa Lee Hoo Bin - bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ View Plastic Surgery cho biết:
"Được mệnh danh là thiên đường sắc đẹp Châu Á, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho phái nữ. Rất vui lần đầu tiên được hợp tác với 1 Tập đoàn tại Việt Nam. Với những nghiên cứu mới nhất và nguồn nguyên liệu từ núi Seoraksan vô cùng trong sạch. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm của MyChi sẽ giúp phũ nữ Việt Nam có thể hồi xuân một cách mạnh mẽ, sở hữu làn da trắng bóng mịn màng"