Kem Nở Ngực Có Thực Sự Hiệu Quả

Có được một vòng ngực đầy đặn quyến rũ là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Để thực hiện mơ ước đó có nhiều người tìm đến các biện pháp khác nhau, gần đây nhất, nhiều chị em truyền tai nhau loại kem “thần dược” có thể giúp vòng 1 nảy nở mà không cần phẫu thuật. Cùng tìm hiểu xem liệu kem nở ngực có thực sự hiệu quả?

Với lời  quảng cáo: Làm nở, săn chắc ngực nhanh chóng với cảm giác dễ chịu, không phải chịu đau đớn do phẫu thuật bằng các loại kem thoa cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên, không gây dị ứng, có tác dụng làm sản sinh tế bào mới, kết nối các vùng collagen bị đứt gãy, đắp mặt nạ ngực, massage ngực thường xuyên và hỗ trợ của các loại máy tối tân… Kem nở ngực trở nên thu hút các chị em phụ nữ và thường xuyên hết hàng. Trên thị trường có nhiều nhãn hiệu khác nhau : kem nở ngực cathy, kem nở ngực touch me, kem nở ngực siêu tốc Mychi … hay được gọi theo xuất xứ: kem nở ngực thái lan, kem nở ngực của nhật, kem nở ngực Việt Nam

Mỗi một loại thường có gía tiền khác nhau từ 2,5 triệu, có loại lên đến 10 triệu đồng một hộp. Chính vì sự đa dạng, phong phú kiến người dùng hoang mang  không biết kem nở ngực loại nào tốt?

Cơ chế của loại kem này cũng được quảng cáo lý giải một cách rất khoa học: Các tố chất trong kem nở ngực thẩm thấu qua da, kích thích tăng sinh tế bào mới, kết nối các vùng Collagen bị đứt gãy, cung cấp độ ẩm hỗ trợ các phần lồi lõm nhanh chóng được làm đầy… khiến ngực căng tròn chỉ sau vài tuần. Hiệu quả của loại kem nở ngực này cũng được chào mời rất hấp dẫn: “Số đo vòng 1 được nâng thêm 1,5 – 3cm, sau 2-3 tháng dùng”, “Sản phẩm công thức đặc biệt đi thẳng vào khu vực cần làm to, không tác dụng phụ”, “hiệu quả tùy cơ địa, thường từ 3 – 4 tuần hoặc 7 – 8 tuần sau khi dùng”…

Cách dùng được giới thiệu là rất đơn giản: Mỗi sáng và tối xoa kem vào ngực sau khi tắm, Massage nhẹ theo vòng tròn 15 – 20 phút. Sau 7 – 15 ngày là chuyển biến, 1-2 tháng sau sẽ có tác dụng rõ rệt.

Kem nở ngực có thực sự hiệu quả

Ngoài ra bạn có thể tìm đến các sản phẩm tăng Vòng 1 lành tính chiết suất từ sâm tố nữ đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *