CHỮA ĐAU DẠ DÀY BẰNG VIÊN TINH BỘT NGHỆ MẬT ONG Thảo Mộc 37

Chữa đau dạ dày bằng viên tinh bột nghệ mật ong là một trong những phương pháp cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn đang có dấu hiệu đau dạ dày, đau đại tràng hành tá tràng thì hãy ăn viên nghệ mật ong sẽ dịu bớt cơn đau đang khiến bạn khổ sở. Sở dĩ viên tinh bột nghệ mật ong có thể chữa đau dạ dày là vì mật ong là chất xúc tác tuyệt vời giúp tăng công hiệu trị bệnh của curcumin trong tinh bột nghệ. Nó có thể phát huy lập tức hiệu quả giảm đau, giúp nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn ở những vết viêm hay loét.

Tại sao viên nghệ mật ong lại chữa đau dạ dày?

  • Khi sử dụng tinh bột nghệ mật ong sẽ tiêu diệt được hơn 65 chủng vi khuẩn Hp.
  • ăn tinh bột nghệ mật ong vào sẽ giúp dạ dày mình cân bằng được môi trường axit
  • Bảo vệ niêm mạc dạ dày.
  • Làm lành vết loét, hồi phục niêm mạc dạ dày.

Cách uống viên tinh bột nghệ mật ong chữa đau dạ dày.

Nếu trước kia, chữa đau dạ dày bằng tinh bột nghệ rất  mất công, nào là mua tinh bột nghệ, mật ong về để pha trộn vào nhau để uống. Chính vì thế khiến người bệnh rất mất thời gian, hay bị quên uống, lười uống. Nhưng giờ đây thì cực kỳ tiện lợi, Với viên tinh nghệ mật ong rừng chúng ta chỉ cần bỏ vào túi, đi đâu, làm gì cũng có thể lấy ra sử dụng cực kỳ tiện lợi.

cách sử dụng cực kỳ đơn giản: sáng ăn 3 viên, tối ăn 3 viên. Chỉ cần ăn viên tinh nghệ trong vòng 2 đến 3 tuần thì thấy rõ hiệu quả.

Mua viên tinh bột nghệ mật ong rừng ở đâu?

Một trong những sản phẩm viên nghệ được khách hàng tin dùng nhất hiện nay đó là viên nghệ mật ong rừng 37 của công ty Thảo Mộc 37. Viên nghệ mật ong rừng của công ty Thảo Mộc 37 nó có những ưu điểm nổi trội:

Sản phẩm tinh bột nghệ 37 được chiết xuất 100% từ củ nghệ tươi đã tuyển chọn kĩ, với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất đảm bảo mà vẫn giữ được màu sắc hương vị tự nhiên và hàm lượng curcumin cao trong củ nghệ. Không sử dụng các loại hóa chất và phụ gia trong toàn bộ quá trình sản xuất.

-Tinh bột nghệ 37 được đăng ký thương hiệu.
-Sản phẩm Tinh bột nghệ 37 đã được cấp mã số vạch tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ.
-Sản phẩm Tinh bột nghệ 37 đã được đăng ký chất lượng sản phẩm, tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế.
Vì uy tín và chất lượng của sản phẩm, vì sức khỏe cộng đồng chúng tôi cam kết:
-Cam kết đảm bảo tinh nghệ nguyên chất 100%, được chiết xuất từ củ nghệ tươi
-Cam kết về an toàn thực phẩm.
-Chúng tôi luôn gắn tiêu chuẩn chất lượng trong từng bước sản xuất. Chúng tôi luôn luôn kiên đinh, cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến kỹ thuật, mở rộng khả năng sản xuất và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đưa danh tiếng của chúng tôi là một trong những nhà cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ vàng đã tách tinh dầu hay tinh bột nghệ tốt nhất trên cả nước”

Link Sản Phẩm: Viên Tinh Bột Nghệ Mật Ong Thảo Mộc 37

=> Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khác: Mỹ Phẩm Xách TayThực Phẩm Chức NăngLàm Đẹp Sức Khỏe

Kết nối với Chodotot.vn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *