Bệnh vảy nến Có trị dứt điểm được không

Bệnh thường khởi phát nhiều nhất trong khoảng từ 15 – 35 tuổi, Thuốc điều trị vẩy nến tận gốc Li&Li  nam và nữ đều mắc bệnh như nhau. Tuy nhiên, có rất ít người biết được bệnh vảy nến có cách trị dứt điểm, chữa bệnh vảy nến chủ yếu là điều trị triệu chứng và nên dùng thuốc đặc trị thì mới có kết quả tốt nhất

1. Bệnh vảy nến có ngứa không?

Vảy nến thường biểu hiện dưới dạng những mảng màu đỏ, tróc vảy ở bề mặt, giới hạn rất rõ với vùng da xung quanh. Vị trí bất kỳ trên cơ thể nhưng thường gặp nhất là da đầu, cùi chỏ, đầu gối.

Người mắc bệnh vảy nến thường không bị ngứa, tuy nhiên một số hiếm trường hợp có thể xuất hiện ngứa, châm chích, bỏng rát. Những trường hợp nặng có thể xuất hiện nhiều mụn mủ hoặc đỏ da toàn bộ cơ thể. Ngoài tổn thương da, một số người còn bị tổn thương móng với biểu hiện móng có nhiều vết lõm, đổi màu vàng nâu hoặc móng dày, hư toàn bộ móng.

2. Các dạng của bệnh vảy nến

Vảy nến có rất nhiều dạng nhưng vảy nến mảng là dạng thường gặp nhất

  • Vảy nến mảng.
  • Vảy nến giọt.
  • Vảy nến đỏ da.
  • Vảy nến khớp.
  • Vảy nến mủ.

3. Chữa bệnh vảy nến như thế nào?

Tuyệt đối không uống rượu bia,

+ Hạn chế ăn thị chó, đồ cay, đồ nóng, cafe, các chất có ga, 

+ Không nên ăn rau muống và uống nước canh rau muống.

Tôi có bà chị ở cộng hòa SÉC sau nhiều lần tìm khắp nơi, hỏi không biết bao người quen để tìm thuốc cho tôi. Một ngày tình cờ được 1 anh bạn mách đã từng mắc bệnh vẩy nến và đã chữa khỏi lên đã hỏi xin địa chỉ đi tìm loại thuốc đặc trị vẩy nến cho tôi.

+ Khi gửi thuốc về Việt Nam cho tôi , tôi cũng rất thương bà chị vì đã cất công đi tìm thuốc cho tôi. Tôi cũng không mong là đỡ nhưng vì công sức của chị lên tôi cũng bôi thử. Được 1-2 hôm bôi thấy bình thường tôi nghĩ bụng cũng như loại thuốc khác định bỏ . Nhưng bà chị gọi về thấy nói đã bôi chưa vì bên này nhiều người khỏi rồi, làm tôi cũng có chút hi vọng lên tiếp tục dùng thuốc bôi vì bôi lên chỉ thấy như tinh dầu mà không nóng rát hay có cảm giác gì khác.

+ Sau hơn 1 tuần mãi làm mà tôi không ngờ các vết đã mờ dần rồi biến mất. Tôi thấy rất vui và gọi ngay sang cho bà chị mà không để ý bên đó mới là 4h sáng. 

+ Khi bôi các vết vẩy nến của tôi đã biến mất hoàn toàn trong vòng có 3 tuần. Tôi không thể nào tin được nhưng cũng lo lắng sợ nó lại tái phát lên nhờ bà chị mua thêm mấy lọ vì để tránh nó tái phát lại. Nhưng sau tôi thấy nó cũng khỏi hoàn toàn rất mừng vui cởi trần bôi cho hết lọ thuốc.

+ Sau khi đã khỏi tôi đã để lại cho 1 đứa em họ và 1 người bạn cũng bị vẩy nến như tôi. Đầu tiên cũng không tin nhưng nhìn tôi thì tin ngay vì tôi đã khỏi. Tuy thuốc hơi đắt 1 tý nhưng còn hơn là mua đủ loại thuốc mà mãi có khỏi đâu. tưởng rẻ mà không rẻ. Nay 2 người họ cũng khỏi tôi mới thiết nghĩ sao không nhờ bà chị nhập hàng về để bán vừa kiếm 1 chút tiền nho nhỏ mà vừa làm phúc chia sẽ cho mọi người bị bệnh này được khỏi như mình.

+ Nói đến đây các bạn tin hay không thì tùy vì tôi hiểu tôi cũng như các bạn nghe quảng cáo nhiều rồi mà mua đủ loại ở hiệu thuốc, bệnh viện , trên mạng về dùng mà có khỏi đâu. Nhưng nếu bạn bỏ qua thì cả đời bạn phải sống với bệnh này. Quyền lựa chọn là ở bạn .

4. Thuốc đặc trị bệnh vẩy nến :

Thuốc đặc trị vẩy nến Li&Li . Đây thuốc gia truyền được 1 nhà thuốc nghiên cứu ra là tinh dầu từ thảo dược thiên nhiên ở Châu phi, trên hộp thuốc không có ghi thành phần lên các bạn cũng thông cảm vì là thuốc gia truyền lên họ không tiết lộ.

Thuốc vẩy nến Li và Li ngoài tác dụng chữa vẩy nến còn có tác dụng chữa các bệnh về da như :  Á sừng – Hắc lào – Tổ đỉa – Lang ben – Eczema -chàm…

 +  Các bệnh liên quan tới móng chân tay – nấm móng tay – móng chân – móng tay chân giòn dễ gãy, hay màu sẫm …

 + 1 lọ nước 130ml

 Một lần chia sẻ giúp được vạn người.

=> Các bạn có thể tham khảo một số dòng máy massage khác như: máy massagegối massage hồng ngoạimay mat xamáy massage lungmáy mát xamáy massage cổ ,máy mát xa lunggối massage hồng ngoại royalmáy massage hồng ngoạigối massage hồng ngoại nhật bản , gối mát xa,

Kết nối với Chodotot.vn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *